Sáng ngày 16/9/2022, Xã Nam Điền được huyện Thạch Hà chọn và giới thiệu đón tiếp đoàn của huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng đến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng xã NTM, NTM nâng cao. Tiếp đoàn tham quan,  về phía huyện Thạch Hà và xã Nam Điền có các đồng chí đại diện văn phòng NTM huyện; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Nam Điền.  Về phía huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng có đồng chí Trần Nhật Thi – Phó chủ tịch UBND dân huyện làm trưởng đoàn, cùng 23 thành viên.

Tại buổi tham quan học tập kinh nghiệm, đoàn tham quan đã được nghe báo cáo tón tắt của đại diện địa phương về công tác xây dựng nông thôn mới trong những năm năm qua. Nhấn mạnh công cuộc xây dựng nông thôn mới cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong đó ban cán sự thôn, các chi đoàn, chi hội và chính mỗi người dân đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cấp đảng, chính quyền chủ động xây dựng kế hoạch sát đúng, tăng cường công tác tuyên truyền để vận động sự vào cuộc thực sự của mỗi người dân, phân công cụ thể đối với các đồng chí đảng ủy viên, cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí, các thôn cụ thể và báo cáo kết quả thực hiện của các thôn vào ngày giao ban hàng tuần, hàng tháng.

Sau khi kết thúc tham quan học tập thực tế tại xã Nam Điền. Đại diện lãnh đạo cũng như các thành viên trong đoàn cảm ơn lãnh đạo địa phương đã đón tiếp đoàn một cách chu đáo đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới. Qua đó chúc mừng xã Nam Điền đạt được những thành quả toàn diện, đánh giá cao và bày tỏ sự khâm phục về ý chí chính trị của Đảng bộ, chính quyền, tinh thần đoàn kết của nhân dân đồng lòng chung sức trong xây dựng NTM đáng để các thành viên trong đoàn học hỏi và áp dụng vào quá trình xây dựng NTM tại địa phương.

Một số hình ảnh tiếp đoàn tham quan học hỏi kinh nghiệm xây dựng NTM

Thành Lân


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.773
    Online: 14