TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022

Hội trại - tổng kết hè xã Nam Điền được tổ chức nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động chăm sóc - giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, biểu dương thành tích mà các em học sinh đạt được trong các phong trào và hoạt động hè tại địa phương; đồng thời chuẩn bị hành trang tri thức, thể lực trước khi bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Trong 2 ngày 26-27/8, tại sân vận động xã Nam Điền Ban chỉ đạo hè xã Nam Điền đã tổ chức tổng kết hoạt động hè và Hội trại hè truyền thống năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga – Huyện Ủy viên – Trưởng phòng GDĐT Huyện; đồng chí Võ Tá Lợi phó trưởng phòng GDĐT Huyện.

Hè 2022, BCĐ hè xã Nam Điền đã tiếp nhận và phối hợp quản lý tổng số 1.150 em học sinh tại địa phương; Ban chỉ đạo xã đã chỉ đạo 100% các thôn tổ chức triển khai các hoạt động theo kế hoạch ngay từ đầu hè. Phối hợp với công an xã tổ chức 3 buổi tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho thanh thiếu nhi trong xã; Trang bị lắp đặt biển cảnh báo phòng chống đuối nước tại các địa điểm có nguy cơ đuối nước trên địa bàn xã, Tổ chức tặng quà thăm hỏi động viên các em TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Tổ chức thành công các giải bóng đá nhi đồng, Tổ chức giải bóng chuyền nữ do công ty Mezan tài trợ.

Song song với đó, xã Nam Điền còn phát động đẩy mạnh các hoạt động xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Sau hơn 2 tháng triển khai, hoạt động hè năm 2022 đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đoàn thể, sự tham gia đầy trách nhiệm của các chi bộ, đoàn viên thanh niên, sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trên toàn xã đã cổ vũ động viên về tinh thần và vật chất. Với số tiền đóng góp, ủng hộ cho giải bóng đá TNNĐ, hội trại, khuyến học là 367. 538. 000đ (Ba trăm sáu mươi bảy triệu năm trăm ba mươi tám ngàn đồng). Tạo sân chơi lành mạnh cho các em thanh thiếu niên nhi đồng trong xã được vui chơi, rèn luyện thân thể.., giải lưu học hỏi giữa các chi đoàn, chi đội, các hoạt động múa hát tập thể, các trò chơi dân gian.v.v

Tại hội trại tổng kết. Đã diễn ra hội thi văn nghệ; thi cắm trại , các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với nhiều thể loại ca, hát, múa, với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ và các ca khúc thiếu nhi… đã tạo không khí rộn ràng, vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng phát huy năng khiếu.

Tại các thôn : Sau khi hội trại tổng kết hè ở xã kết thúc, các thôn đã tổ chức tổng kết đánh giá, giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng, trao quà khuyến học cho các em có thành tích trong năm học 2021- 2022.

Như vậy là một mùa hè bổ ích của các em đã khép lại, những dư âm còn đọng mãi trong mỗi tâm hồn của các em, tạo cho các em một tinh thần phấn khởi để chuẩn bị bước vào năm học mới.chúc các em sức khỏe chăm ngoan học giỏi. Hẹn gặp lại vào mùa hè năm sau.

Một số hình ảnh hoạt động tổng kết hè 2022

 

Thành Lân


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.749
    Online: 4