Sáng 29/4/2021, Hội LHPN xã Nam Điền đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Bính - Trưởng ban kiểm tra Hội LHPN tỉnh, Nguyễn Thị Thúy Loan - Chủ tịch Hội LHPN huyện

Đại hội đã diễn ra với tinh thần phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phụ nữ Nam Điền đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực của tổ chức hội, hoạt động vì sự phát triển toàn diện của phụ nữ góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao
Trong nhiệm kỳ 2019 - 2021, Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào, hoạt động. Công tác phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh luôn được quan tâm. Trình độ nhận thức, địa vị của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội được nâng lên, góp phần vào sự ổn định và phát triển địa phương được cấp ủy Đảng, chính quyền và MTTQ các ban ngành đáng giá cao.
Tập thể cán bộ hội viên xã đã được nhận 1 Bằng khen của Hội LHPN tỉnh, 2 giấy khen của Hội LHPN huyện, 1 giấy khen của UBND huyện và nhiều giấy khen của Đảng ủy và UBND xã
Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội đã đề ra các chỉ tiêu, giải pháp nhằm tiếp tục tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức Hội vũng mạnh, phát huy sức mạnh đoàn kết, tiềm năng, sức sáng tạo và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam thực hiện thành công các mục tiêu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, đưa phong trào phụ nữ phát triển toàn diện, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp văn minh.
Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHPN huyệnlaanf thứ 24, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đại hội đã thành công tốt đẹp và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Dưới đây là 1 số hình ảnh của Đại hội:
Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Le Xuan Ngoc, mọi người đang đứng và hoa
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về Le Xuan Ngoc, đang đứng và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Le Xuan Ngoc, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thông tin Thạch Hà