Thực hiện kế hoạch hoạt động hàng tháng, chiều ngày 17/9/2020, UBND xã Nam Điền đã tổ chức Hội nghị liên tịch nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Xuân Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và đồng chí Nguyễn Sỹ Quý – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Công an, Quân sự, cán bộ, công chức, trưởng, phó các đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Bí thư, thôn trưởng, chi hội trưởng hội phụ nữ kiêm y tế các thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã triển khai một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới như:  Triển khai công tác đặt bể ống nước thải sau sinh hoạt, hố xử lý rác thải, công tác đổ đất, cây vụ đông, công tác tiêm phòng tại các; Triển khai công tác Bảo hiểm y tế; Triển khai công tác phòng chống bão lụt; Triển khai rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ trung bình cuối năm 2020; Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng NTM và Báo cáo sơ kết sau thời gian 01 tháng triển khai kế hoạch 90 ngày cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận DTTN Việt Nam.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã – Chủ trì Hội nghị đã kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, từng đơn vị, đoàn thể, từng lĩnh vực về các nội dung đã triển khai tại hội nghị, trong đó trước mắt tập trung chú trọng đến công tác phòng chống cơn bão số 5 nhằm đảm bảo an toàn nhà cửa, tài sản, tính mạng của nhân dân, các công trình, hồ đập... trên địa bàn xã.