Thực hiện Công văn số 05/CV-BCĐ ngày 28/7/2020 của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thạch Hà về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước diễn biến mới. Những ngày gần đây, dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp tại một số tỉnh thành như : Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Để chủ động phòng chống dịch, UBND  xã Nam Điền xin thông báo tới toàn thể nhân dân trên toàn xã một số nội dung như sau:

1. Những công dân có đi từ Đà Nẵng về địa phương trong vòng 14 ngày ( kể từ sau ngày 12/7/2020) phải  đến trạm y tế  để thực hiện khai báo y tế bắt buộc và tự cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe, theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

2.  Đề nghị các đồng chí bí thư, thôn trưởng, y tá thôn nắm bắt kịp thời lập danh sách gửi về Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Nam Điền để có phương án xử lý khi phát hiện ra người dân có biểu hiện mắc bệnh ( sốt, ho khan, khó thở).

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang nơi công cộng, nơi tập trung đông người và trên các phương tiện giao thông…

4. Thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đây là nội dung quan trọng, kính đề nghị các thôn, Đài truyền thanh xã thông báo rộng rãi để các nhân dân được biết và nghiêm túc thực hiện./.

BBT

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.770
    Online: 8