Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 15/7/2020, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Kim Tiến - Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương phối hợp với BV ĐK Thành phố Hà Tĩnh đã về khám, cấp thuốc miễn phí và trao 150 suất quà cho 150 đối tượng NCC với cách mạng trên toàn xã.

Hơn 30 y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh đã triển khai khám bệnh tổng quan, đo huyết áp, xét nghiệm máu, làm điện tim đồ, siêu âm, khám chuyên khoa nội, tai mũ họng, răng hàm mặt và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng thuộc diện chính sách.

Các y, bác sỹ bệnh viện còn truyền thông, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh thường xảy ra tại cộng đồng, tuyên truyền về khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT tại các cơ sở y tế; tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng mắc bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường…

Đặc biệt, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng ban CSSK Trung ương đã về thăm hỏi, động viên và trao 150 suất quà cho người có công trên địa bàn xã.

 

Đây là niềm vinh dự, là nguồn động viên lớn cho các đối tượng người có công trên địa bàn xã trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ/.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 144.572
    Online: 10