NHÂN DÂN VÀ CÁN BỘ THẠCH HÀ VINH DỰ LÀ ĐẠI BIỂU ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC
Sáng nay 03/10, tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII, huyện Thạch Hà vinh dự có 3 tập thể và 3 cá nhân được vinh danh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước toàn tỉnh giai đoạn 2015 - 2020.
3 tập thể gồm:
1. Nhân dân và cán bộ huyện Thạch Hà
2. Công an huyện Thạch Hà
3. Nhân dân và cán bộ thôn Tân Tiến, xã Tân Lâm Hương
3 cá nhân gồm:
1. Ông Đồng Xuân Vân - Phó Chủ tịch HĐND huyện
2. Gia đình ông Lê Tự Sâm - thôn Văn Minh, xã Tân Lâm Hương
3. Ông Phan Văn Quỳnh - thôn Lâm Hưng, xã Nam Điền
Với những nỗ lực vượt bậc và thành quả đáng tự hào, Đảng bộ và Nhân dân huyện Thạch Hà vinh dự được chọn là đại biểu tập thể tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng khen thưởng Đảng bộ và Nhân dân Thị trấn Thạch Hà vì đã có thành tích trong thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thông tin Thạch Hà