HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NAM ĐIỀN TỔ CHỨC
LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI
Sáng ngày 29/9/2020, Hội Người cao tuổi xã Nam Điền tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi ( 1/10/1990 - 1/10/2020)
Hội người cao tuổi xã Nam Điền có gần 1000 hội viên, sinh hoạt ở 15 chi hội. Hưởng ứng phong trào xây dựng NTM, nhiều gia đình hội viên đã tự nguyện hiến đất, hiến hàng rào, đóng góp ngày công, tiền của nâng cấp, mở rộng đường đường GTNT, cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang, xây dựng các khu dân cư NTM kiểu mẫu.
Tại Lễ kỷ niệm, Hội Người cao tuổi xã Nam Điền đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế Người cao tuổi; Các chi hội đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe cho người cao tuổi xã nhà.
Trước đó, Hội người cao tuổi xã Nam Điền đã tổ chức các hoạt động như giao lưu bóng chuyền, thể dục dưỡng sinh nhằm chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế NCT