Chiều ngày 19/9/2019, UBND xã đã phối hợp với Trường tiểu học xã Nam Hương tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và 186 em học sinh của Trường tiểu học Nam Hương đã được nghe đồng chí Hoàng Tuấn Dũng - cán bộ Ban ATGT huyện Thạch Hà thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện Thạch Hà; tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách; xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Bên cạnh nội dung trên, cán bộ Ban ATGT huyện còn truyền đạt cho các em học sinh những kỹ năng, phương pháp điều khiển xe đạp và đi bộ đến trường an toàn; tuyên truyền hướng dẫn các thầy cô giáo và học sinh về hệ thống biển báo hiệu đường bộ hiện hành, ý nghĩa và việc chấp hành quy định biển báo đường bộ thường xuyên gặp khi tham gia giao thông...

Qua buổi tuyên truyền này đã giúp các em hiểu, tuân thủ quy định của pháp luật về an toàn giao thông, phòng và tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 144.566
Online: 11