Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ban công an và UBMTTQ xã về tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc . Chiều ngày 16/8 thôn Lâm Hưngđã tổ chức thành công Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó ban dân vận Huyện ủy; đại diện Công an huyện Thạch Hà;các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thểcùng đông đảo bà con nhân dân thôn Lâm Hưng.

Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ni

nh Tổ Quốc của thôn Lâm Hưng nhìn chung có bước phát triển đáng kể, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, không có hoạt động của các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội. Mọi người dân đều có ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên của làng xóm.

Đây là ngày hội biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.  Cũng là dịp  để nhìn lại và nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền  trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh và phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Tại đây, UBND xã cũng đã tặng giấy khen cho Đ/c Phan Văn Quỳnh – công an viên thôn Lâm Hưng đã có nhiều đóng góp trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 144.563
Online: 9